Ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại

Ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại

Spread the love

Sự phiền toái của các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại khiến bạn mệt mỏi, phát điên lên vì cứ hiển thị. Làm thế nào để xử lý tình huống này? Rất đơn giản, với 3 ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại trên Android hàng đầu này chắc chắn sẽ giúp bạn gỡ bỏ vướng mắc này. Cùng chúng tôi cập nhật ngay bên dưới:

Ứng dụng TrustGo Ad Detector

ung dung chan quang cao tren dien thoai

Với hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới chọn TrustGo Ad Detector để ngăn chặn quảng cáo. Đây chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn chặn quảng cáo trên Android mà không phải tốn bất kì một khoản thanh toán nào.

Ứng dụng này hỗ trợ khá tốt cho người dùng, tuy nhiên chỉ xuất hiện phiên bản dành cho các thiết bị chạy Android mà thôi.  Nó cho phép bạn “scan” các ứng dụng yêu cầu quảng cáo và chỉ cần đánh dấu chọn vào ứng dụng nào mà bạn không muốn hiển thị.

Chỉ cần tải TrustGo Ad Detector về máy nó sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Adguard Premium-Ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại

Adguard Premium là ứng dụng ngăn chặn quảng cáo được dùng phương thức VPN. Tuy nhiên tốc độ truy cập internet của bạn trên điện thoại không hề bị chậm lại. Bạn có thể dùng SpeedTest để đo. Sử dụng phương thức chặn quảng cáo bằng VPN vì thế nó chặn được hầu hết các quảng cáo trên thiết bị mà không cần ROOT.

ung dung chan quang cao tren dien thoai

Rất đơn giản, chỉ với một vài bước tinh chỉnh nhỏ bạn có thể chặn mọi quảng cáo xuất hiện ở các app hoặc ở các website. Phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ cho nên khá dễ trong việc cài đặt và sử dụng.

Adguard Premium là ứng dụng ngăn chặn quảng cáo có nhiều bộ lọc được tích hợp. Bảo vệ duyệt website, chống lừa đảo và phần mềm độc hại, thống kê lưu lượng sử dụng, tường lửa, lọc tên miền, lọc HTTPS,…

Phần mềm Adblock Plus- Ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại

Bạn có thể tải phần mềm Adblock Plus về máy để ngăn chặn các quảng cáo trên điện thoại khi không muốn chúng xuất hiện, quấy nhiễu.  Có thể nói, đây là một trong những phần mềm chặn quảng cáo trên Android tốt nhất hiện nay. Phần mềm Adblock Plus đã tồn tại từ khá lâu đời và được đông đảo người dùng điện thoại hoặc máy tính bảng hay pc ưa thích sử dụng.

ung dung chan quang cao tren dien thoai

Đặc biệt, với khá nhiều phiên bản dành cho các thiết bị, trình duyệt, Adblock Plus càng ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ sự “miễn phí của mình”. Trên điện thoại thì Adblock Plus xuất hiện từ năm 2007 và nhanh chóng được người dùng đón nhận.

Ở thời điểm hiện tại thì ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại này hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Các thao tác cài đặt trên máy khá dễ dàng. Ứng dụng Adblock Plus  hỗ trợ người dùng cài đặt trực quan và sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn loại quảng cáo nào mà mình không muốn hiển thị và nó sẽ vĩnh viễn bị loại bỏ khỏi chiếc điện thoại của bạn mà thôi.

Có nhiều cách để chặn quảng cáo khác nhau trên Android và iOS,  tuy nhiên dùng phần mềm là cách an toàn, hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất. Với các ứng dụng miễn phí trên chúng tôi hi vọng bạn đã thành công chặn quảng cáo trên thiết bị của mình. Chúc các bạn lướt website thỏa mái, không còn bị phiền phức với các quảng cáo Spam.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.