Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Spread the love

Bạn đang sống trong thời đại mà tất cả mọi người đều có thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu và quyết định hành động mua bất kì một sản phẩm/dịch vụ tại đó thì việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bán được hàng và phát triển lâu dài. Chính vì vậy nếu công ty bạn hiện chưa có một website bán hàng chuyên nghiệp thì thật là thiếu sót và cần phải trang bị ngay từ bây giờ.

Hiện nay, không quá khó để có thể sở hữu được một website bán hàng bởi có hàng trăm công ty lớn nhỏ đang kinh doanh mô hình làm website. Nhằm giúp khách hàng có những thông tin hữu ích về một website bán hàng chuyên nghiệp cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang khi lựa chọn đơn vị làm web kém chất lượng.

Website như thế nào được gọi là chuyên nghiệp

1) Thiết kế giao diện website

Giao diện của Website quan trọng nhất là phải bắt mắt, gây sự thu hút và tạo được sự tin cậy cho người truy cập. Đặc biệt phải đáp ứng đầy đủ các chức năng cần có của 1 website để người dùng có thể dễ dàng thao tác và đưa ra quyết định mua hàng. Thông thường khi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thì đội ngũ IT luôn hướng đến sự đơn giản, hài hòa trong thiết kế nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi nhìn vào nó.

Mỗi sản phẩm/ dịch vụ đều có một giao diện khác nhau. Các doanh nghiệp hiện nay đều có thể thiết kế cho mình một website có tính sáng tạo, độc đáo nhằm thu hút khách hàng. Nhưng nếu chưa nghĩ ra được mẫu giao diện mà mình mong muốn, bạn có thể tham khảo thêm: Tại đây!

Giới thiệu web vietadv.vn đối tác in ấn quảng cáo https://vietadv.vn/ giá rẻ tại HCM

2) Tính bảo mật

Website phải được đảm bảo tính an toàn bảo mật cao đề phòng hacker tấn công phá hoại bởi khi bị những đối tượng xấu này tấn công, web của bạn sẽ có nguy cơ mất dữ liệu khách hàng hay ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh đang diễn ra của công ty.

thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO
Website phải được đảm bảo tính an toàn bảo mật cao đề phòng hacker tấn công phá hoại

3) Tối ưu tốc độ truy cập và SEO

Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Một website có tốc độ truy cập chậm thì chắc chắn sẽ không giữ chân được khách hàng. Vì vậy mà bạn hãy tìm cho mình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để sở hữu website với tốc độ load nhanh – chuẩn SEO, để có thể giữ khách hàng ở lại web của mình lâu hơn.

Theo thống kê thì sau 10 giây mà web không load đầy đủ thông tin cần thiết thì chắc chắc khách hàng đó sẽ rời bỏ trang web của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vừa đánh mất một khách hàng tiềm năng cũng như khiến website đó dễ bị google đánh giá thấp. Do đó cần đảm bảo trang của bạn đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Giới thiệu làm banghieu247.com chuyên làm bảng hiệu banghieu247.com quảng cáo tại hcm

4) Quản trị dễ dàng

Tất cả mọi hành động sửa chữa, làm mới thông tin trên web đều dựa vào trang quản trị. Do đó trang quản trị xây dựng thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng hiệu quả hơn. Ví dụ như post sản phẩm hay đăng tin tức, seo web, xem đơn đặt hàng….

Làm thế nào để có một website chuyên nghiệp?

Để sở hữu được 1 website chuyên nghiệp đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố. Tốt nhất nếu doanh nghiệp bạn chưa có bộ phận chuyên về lĩnh vực này thì bạn nên đầu tư chi phí để thuê một đơn vị chuyên thiết kế website tư vấn hỗ trợ để tránh mất thời gian hay làm ra 1 website không có hiệu quả.

mẫu website bán hàng đẹp
Brisketkingnyc đã thực hiện rất nhiều mẫu website bán hàng đẹp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ IT thiết kế website chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều mẫu website bán hàng đẹp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng tất cả nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cam kết thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế theo nhu cầu cua khách hàng nhưng vẫn đảm bảo những thủ thuật để được google đánh giá cao.

Quy trình thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tại brisketkingnyc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn cách thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của khách hàng. Giới thiệu thêm mẫu website bán hàng đẹp để khách có thêm những lựa chọn cho mình.

Bước 3: Thỏa thuận và báo giá

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước 5: Tiến hành thiết kế web

Bước 6: Đưa web demo để khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu

Bước 7: Up web lên hosting bàn giao cho khách và hướng dẫn sử dụng

Quy trình thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tại brisketkingnyc
Tiếp nhận thông tin khách hàng là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế web bán hàng tại brisketkingnyc

Để có thể nhanh chóng sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và sự thuận tiện cho khách hàng mua hàng cũng như hỗ trợ cho việc seo web sau này có thể đạt được thứ hạng cao như mong muốn.

 

Related Post

One thought on “Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.