Những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại

Những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại

Spread the love

Điểm danh top những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại hiện nay được đón nhận nồng nhiệt. Theo như báo cáo của comScore, những ‘gã khổng lồ’ công nghệ sở hữu đến 8 trong 10 ứng dụng hàng đầu được những người trưởng thành ở quốc gia Mỹ sử dụng nhiều nhất. Chỉ có hai ngoại lệ duy nhất đó là Snapchat và Pandora. Cùng chúng tôi cập nhật ngay 10 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất ở Mỹ hiện nay:

1.Ứng dụng Pandora

nhung ung dung duoc su dung nhieu nhat tren dien thoai

Có đến 41% người sử dụng ứng dụng Pandora tại Mỹ. Đây là ứng dụng dùng để nghe nhạc online phổ biến nhất trên điện thoại và hỗ trợ nghe đài Internet Radio.

Với phần mềm này, người dùng có thể mua bài hát hoặc cả album qua các trang mua sắm trực tuyến.

2.Ứng dụng Gmail

44% người dùng sử dụng ứng dụng Gmail tại Mỹ. Đây là dịch vụ email miễn phí hỗ trợ quảng cáo do hệ thống Google phát triển. Người dùng có thể truy cập vào Gmail trên website và thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho hệ điều hành Android và iOS cũng như thông qua các chương trình của bên thứ ba để đồng bộ hóa nội dung email thông qua giao thức POP hoặc IMAP.

Khi nói tới, những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại thì Gmail không thể không điểm mặt gọi tên.

3.Ứng dụng Google Play

47% người dùng sử dụng ứng dụng Google Play tại quốc gia Mỹ. Đây là kho ứng dụng dành cho thiết bị Android với nội dung vô cùng phong phú như trò chơi, ứng dụng, tiện ích…Trên đó có cả ứng dụng miễn phí và trả phí để người dùng lựa chọn sử dụng.

4. Ứng dụng Snapchat

Có đến 50% người dùng ứng dụng sử dụng Snapchat tại Mỹ, con số này không hề nhỏ. Ứng dụng này được ưa chuộng bởi người ta có thể yên tâm gửi cho nhau những thông tin quan trọng hay những lời chia sẻ mà chẳng sợ chúng bị lưu lại và phát tán rộng rãi như trên ứng dụng Facebook. Không có quá nhiều dịch vụ như Facebook ứng dụng Snapchat chỉ tập trung vào việc chia sẻ hình ảnh, video tới bạn bè mà thôi.

5. Ứng dụng Instagram

nhung ung dung duoc su dung nhieu nhat tren dien thoai 1

50% người dùng ứng dụng sử dụng ứng dụng Instagram tại Mỹ trên dế yêu của mình. Đây là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Sử dụng phần mềm này, mọi người có thể tải ảnh hoặc video lên dịch vụ này và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc khác.

6. Ứng dụng Google Maps

57% người dùng ứng dụng sử dụng Google Maps tại Mỹ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Người dùng có thể sử dụng Google Maps trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình nhằm tìm kiếm, khám phá và tìm đường trên khắp thế giới.

7. Ứng dụng Google Search

61% người dùng ứng dụng sử dụng Google Search tại Mỹ. Google Search là công cụ tìm kiếm mọi thứ từ ảnh, tin tức, các trang website…được sử dụng phổ biến trên toàn cầu.

8. Ứng dụng Facebook Messenger

Có đến 68% người dùng ứng dụng sử dụng Facebook Messenger tại Mỹ. Đây là ứng dụng khá phổ biến,  giúp người dùng có thể gửi tin nhắn rất nhanh chóng ngay trên smartphone mà không cần tới các nhà cung cấp mạng di động.

Có thể nói đây là 1 trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại. Bởi ứng dụng này có những tính năng vượt trội như nhắn tin, gửi hình ảnh cho bạn bè, theo nhóm hoặc bất cứ ai trong danh bạ điện thoại di động của bạn. Theo thống kê, Facebook Messenger có hơn 1,2 tỷ người dùng trên toàn cầu mỗi tháng.

9. Ứng dụng YouTube

Đúng vậy, YouTube nằm trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại là điều hiển nhiên.  71% người dùng ứng dụng sử dụng YouTube tại Mỹ. Đây là website chia sẻ video lớn nhất ở trên thế giới với hơn 1,5 tỷ người dùng đăng nhập vào trang website mỗi tháng, tương đương với việc cứ 5 người trên thế giới thì sẽ có một người sử dụng trang chia sẻ video lớn nhất thế giới.

nhung ung dung duoc su dung nhieu nhat tren dien thoai 2

10. Ứng dụng Facebook

Có 81% người dùng ứng dụng sử dụng Facebook tại Mỹ. Có thể nói, đây là mạng xã hội lớn nhất thế giới được Mark Zuckerberg và hai bạn học xây dựng ở phòng ký túc xá Đại học Harvard vào tháng 2/2004. Mục đích của website khi đó là mong muốn trở thành “danh mục trực tuyến kết nối mọi người qua mạng xã hội trong các trường đại học”. Còn hiện nay thì nó đã đạt số thành viên chiếm hơn một phần tư tổng số dân 7,5 tỷ trên toàn cầu (trên 2 tỷ người dùng) sử dụng.

Cập nhật top 10 những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại để nắm rõ sự phát triển của các ứng dụng công nghệ hiện đại. Dế yêu của bạn có đang thiếu xót 1 trong các ứng dụng trên hay không, nếu có hãy tải về ngay và trải nghiệm, đừng để mình bị lạc lõng giữa thế giới này nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời từ những phần mềm này!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.