Khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Spread the love

Bạn đang sử dụng ứng dụng facebook, bạn vô tình lỡ tay xóa tin nhắn đến quan trọng, hoặc bạn muốn lục lại các tin nhắn trước đó của đối phương để điều tra một số thông tin. Vậy, muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook phải làm như thế nào? Đừng lo, bởi ứng dụng này có chức năng tự động lưu lại tin nhắn cũng như lịch sử trò chuyện của bạn vào bộ nhớ lưu trữ. Do đó, hãy cập nhật ngay cách khắc phục này để lấy lại toàn bộ tin nhắn khi cần thiết.

khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại toàn bộ những tin nhắn đã bị xóa theo 2 cách khác nhau:

Cách 1 áp dụng đối với trường hợp khi mà các bạn đã lưu trữ tin nhắn Facebook trước khi xóa.

Cách 2 áp dụng trong trường hợp chưa lưu trữ.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook theo cách 1

Với cách này thì bạn sẽ lấy lại được tin nhắn đã xóa trên Facebook một cách dễ dàng.

Lưu  ý: Đối với những tin nhắn bạn xóa bằng cách bạn nhấn nút X ở bên cạnh của tin nhắn đó thì có thể khôi phục lại được. Còn đối với những tin nhắn mà bạn đã Delete hoàn toàn thì không thể lấy lại được. Chính vì thế, nếu bạn xóa tin nhắn thì thay vì Delete toàn bộ thì các bạn hãy xóa bằng cách tích vào dấu X.

Do khi bạn nhấn dấu X để xóa tin nhắn thì những tin nhắn đó sẽ được chuyển sang mục khác chứ không phải bị xóa hoàn toàn cho nên có thể lấy lại được. Do vậy, nếu không muốn nhìn thấy tin nhắn đó tạm thời thì tốt nhất bạn nên nhấn dấu X để ẩn nó đi, phòng trường hợp cần tìm lại tin nhắn đó có thể lấy lại.

Hãy bắt tay vào và khôi phục lại như sau:

Bước 1:Đăng nhập Facebook, tại giao diện chính tài khoản cá nhân Facebook thì bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn bên trên.

Bước 2:Sau đó bạn sẽ nhấn vào mục Xem tất cả ở bên dưới.

Bước 3: Xuất hiện giao diện hộp thoại tin nhắn. Tại đây thì chúng ta sẽ nhấn vào mục Khác tại menu bên trái của giao diện. Ngay sau đó ứng dụng sẽ xuất hiện 3 tùy chọn, nhấn vào Đã lưu trữ.

khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook 1

Bước 4: Để lấy lại tin nhắn này, chúng ta chỉ cần di chuột vào tin nhắn đó, và nhấn vào mũi tên Bỏ lưu trữ. Tin nhắn sẽ quay lại hộp thoại ngay tức khắc cho bạn.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook theo cách 2

Tải file tin nhắn đã xóa trên Facebook: Đối với cách này, chúng ta sẽ lấy lại nhiều thông tin đã bị xóa trên Facebook gồm bài đăng, hình ảnh cho đến tin nhắn,…

Bước 1:Bạn cũng đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân bancatructuyen.com. Sau đó nhấn vào mũi tên bên trên và chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Chung thì bạn kéo xuống dưới và nhấn vào phần Tải xuống bản sao dữ liệu.

khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook 2

Bước 3: Ngay sau đó thì bạn sẽ được đưa đến giao diện Tải xuống thông tin của bạn. Hãy nhấn chọn Bắt đầu sao lưu.

Bước 4:Bởi vì lý do bảo mật cho nên ở bước này, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Sau đó, nhấn vào Gửi. Tiếp tục nhấn vào Bắt đầu sao lưu và chờ đợi Facebook tập hợp tất cả hình ảnh, tin nhắn, bài đăng và những tin nhắn khác để trả về cho bạn.

Bước 5: Hệ thống Facebook sau đó sẽ gửi thông báo cho bạn. Hãy nhấn OK. Cuối cùng là bạn đăng nhập vào mail đăng ký Facebook và làm theo hướng dẫn để tải được bản sao lưu dữ liệu Facebook về máy tính là xong. Lưu ý File tải về sẽ ở đuôi .zip.

Kết luận

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook với hai cách mà chúng tôi chia sẻ trên quá đơn giản phải không nào? Với những hướng dẫn cụ thể trên các bạn có thể lấy lại tin nhắn và cách xóa toàn bộ cuộc hội thoại trên Facebook.

Nói chung, tin nhắn Facebook thuộc quyền riêng tư, cá nhân, cho nên khi cần thiết bạn mới nên áp dụng. Không nên lạm dụng điều này, vì nó không được khuyến khích. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn mà chúng tôi cập nhật trên.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.