Khắc phục lỗi iphone không đồng bộ với itunes

Khắc phục lỗi iphone không đồng bộ với itunes

Spread the love

Mách bạn cách khắc phục lỗi iphone không đồng bộ với itunes nhanh chóng mà chẳng cần mang máy đến tiệm. Bạn sẽ trở thành chuyên gia sau khi đọc xong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và ứng dụng ngay nhé cho dế yêu của mình nếu gặp sự cố nhé!

Lỗi iphone không đồng bộ với itunes là thế nào?

Sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone đồng nghĩa với việc người dùng phải gắn bó với iTunes để thực hiện các công việc như truyền nhận dữ liệu và hơn thế nữa là đồng bộ với iTunes để tránh mất dữ liệu.

Cụ thể, sau khi sao chép nhạc, sao chép hình ảnh, ứng dụng hay video vào iPhone thông qua iTunes thì người dùng đều phải thực hiện đồng bộ. Nếu chẳng may trong quá trình đồng bộ này không may lại xảy ra việc lỗi iPhone không đồng bộ thì cần phải giải quyết triệt để. Tuy nhiên, việc phải giải quyết như thế nào không phải ai cũng nắm được.

khac phuc loi iphone khong dong bo voi itunes

Rất đơn giản, bạn sẽ là chuyên gia cho chú dế yêu của mình khi gặp sự cố này.

Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ với itunes như thế nào ?

Tùy theo các trường hợp dưới đây mà có cách khắc phục lỗi phù hợp:

– Nếu bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua Wifi thì bạn cần kiểm tra lại Wifi trên cả iPhone và máy tính xem đã kết nối được cả 2 thành công hay chưa hoặc là đã mất hoàn toàn Wifi. Trong trường hợp Wifi yếu thì nó sẽ đẩy 1 thiết bị ra khỏi Wifi, ví dụ nó chỉ cho máy tính hoạt động còn iPhone thì không nên bạn hãy sử dụng cáp. Còn trong trường hợp sử dụng cáp bạn vẫn bị lỗi đồng bộ thì hãy chắc chắn rằng cáp của bạn sử dụng không bị lỗi và phải là cáp chính hãng.

khac phuc loi iphone khong dong bo voi itunes 4

– Bạn hãy thử vệ sinh lại bụi bẩn của khe cắm trên cáp để tiếp xúc được tốt hơn. Nếu như có điều kiện thì bạn có thể thử sang một cáp khác và thực hiện lại.

– Hãy kiểm tra xem đã có driver giữa máy tính với iPhone hay chưa.

–  Đôi khi gặp phải vấn đề đơn giản như việc bạn cắm sang lỗ USB khác hoặc khởi động lại iPhone, khởi động lại máy tính là nó lại không bị lỗi nữa.

– Còn đối với trường hợp bạn đã tắt chức năng đồng bộ tự động trên iTunes thì hãy kích hoạt nó lên bằng cách bỏ dấu tích đi.

khac phuc loi iphone khong dong bo voi itunes1

Tiếp theo là  gán quyền làm việc cho iTunes có thể có quyền cài App hoặc giao tiếp với iPhone trên máy tính.

khac phuc loi iphone khong dong bo voi itunes2

Kết luận

Quá đơn giản để khắc phục lỗi iphone không đồng bộ với itunes phải không nào.  Trên đây là toàn bộ những trường hợp có thể xảy ra và hướng để khắc phục sự cố khi bị lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes. Chúng tôi hy vọng những mẹo nhỏ bổ ích này sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc của mình. restore iPhone

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.