Hướng dẫn điều khiển iphone, ipad từ xa bằng máy tính

Hướng dẫn điều khiển iphone, ipad từ xa bằng máy tính

Spread the love

Với sự phổ biến của hệ thống internet như hiện nay thì người người, nhà nhà đều dùng iphone, ipad , máy tính, … để truy cập mạng. Công nghệ thông tin phát triển kéo theo đó là nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm điện tử ngày càng ứng dụng cao hơn bao giờ hết. Chỉ cần có kết nối mạng là có thể ứng dụng nhiều chức năng khác nhau để giải quyết công việc một cách chỉnh chu. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn điều khiển iphone, ipad từ xa bằng máy tính. Cùng theo dõi để ứng dụng vào cuộc sống của mình:

Cần phải có tiện ích VNC Viewer

huong dan dieu khien iphone, ipad tu xa bang may tinh

Để điều khiển iphone, ipad từ xa bằng máy tính thì trước tiên cần phải có tiện ích VNC Viewer. Trên trình duyệt Chrome có tiện ích mở rộng cho phép bạn có thể nhìn thấy và điều khiển được thiết bị iOS từ xa- VNC Viewer. Nếu như bạn muốn truy cập và điều khiển thiết bị iPhone hoặc iPad của mình từ xa chỉ cần tải VNC Viewer về máy làm theo hướng dẫn các bước cơ bản dưới đây. Chỉ cần thao tác nhẹ nhàng 4 bước đơn giản, việc điều khiển iphone, ipad từ xa bằng máy tính không còn là chuyện xa vời nữa.

Sau đây là 4 bước hướng dẫn điều khiển iphone, ipad từ xa bằng máy tính

Bước 1:

Nếu máy của bạn đã jailbreak, mở Cydia và tìm kiếm “Veency” cài đặt và Respring (hãy hiểu nôm na là khởi động lại màn hình iPhone).

Để dễ hiểu hơn, Theo Trí Tuệ Việt Nam sẽ giải thích rõ cho bạn: “Jailbreak” hiểu một cách nôm na là quyền điều khiển mức cao nhất của máy. Nó cũng tương tự như “Root” của Android vậy. Hay hiểu theo một cách khác là giống như việc phân quyền tài khoản User và Admin trong Windows. Jailbreak = Admin, Non jailbreak = User. Tới đây chắc các bạn đã phần nào mường tưởng được rồi phải không nào? Không khó đâu, chỉ cần cập nhật thông tin này, chắc chắn nó sẽ nằm trong tầm tay của bạn ngay.

huong dan dieu khien iphone, ipad tu xa bang may tinh 2

Bước 2:

Hãy khởi động ứng dụng Cài đặt (Setting app), sau đó chọn Wifi và nhấn vào biểu tượng “i” nằm ở bên cạnh mạng mà bạn đang kết nối. Nhớ là phải note( ghi chú)  lại địa chỉ IP.

Bước 3:

Sau bước 2, bạn hãy vào Chrome Web Store (cửa hàng Chrome trực tuyến)  trên trình duyệt Chrome để tải tiện ích VNC Viewer về máy tính. Khi bạn khởi động tiện ích VNC Viewer, giả sử máy tính của bạn và các thiết bị iOS được nối cùng mạng Wi-Fi thì gõ vào địa chỉ IP bạn đã note lại ở bước 2 vào nhé!

huong dan dieu khien iphone, ipad tu xa bang may tinh 1

Bước 4:

Cuối cùng là Accept bất kỳ cửa sổ pop-up nào xuất hiện trên màn hình iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút thì bạn có thể thoải mái điều khiển thiết bị của mình trên máy tính hoặc Macbook của mình rồi đấy!

huong dan dieu khien iphone, ipad tu xa bang may tinh

Với cách hướng dẫn điều khiển iphone, ipad từ xa bằng máy tính hoặc Macbook  trên quá đơn giản phải không nào. Chúng tôi tin chắc rằng, không gì làm khó bạn cả, nếu cần hỗ trợ về các bước hay bất cập khi truy vào website,… thì hãy liên hệ ngay để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Nếu như bạn đọc thấy bài viết hay thì đừng quên ấn nút chia sẻ để mọi người cùng ứng dụng khi có nhu cầu nhé!

 

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.