Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win 7 mới nhất

Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win 7 mới nhất

Spread the love

Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win mới nhất thường xảy ra ở các dòng máy laptop. Đặc biệt, hệ điều hành Windows 7 thường được lựa chọn nhiều nhất vì giao diện đẹp và ổn định. Sau thời gian sử dụng, do nhiều tác động khách quan và chủ quan dễ gây ra lỗi hệ thống trên máy tính xách tay.  Bạn đã biết các bí quyết nhận biết biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win 7 mà không ảnh hưởng đến tính năng của máy tính chưa? Lời khuyên từ chuyên viên máy tính bật mí cho bạn những biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win nhanh chóng, dễ dàng. 

1. Không tìm thấy ổ DVD trong laptop

Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win

Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win trong trường hợp này là dễ nhận biết nhất. Đột nhiên bạn nhận ra rằng không thể tìm ổ DVD mặc dù đã sử dụng một dirver chuẩn. Trong trường hợp bạn đã nhìn thấy thông tin trên BIOS nhưng vẫn không nhận được ổ đĩa.

– Cách khắc phục: chúng ta bắt đầu cho chạy lệnh REGREDIT bằng cách tới nhánh : HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Contro l\Class\ và xóa UpperFilters và LowerFilters bên phía phải.

Sau khi thực hiện cách trên mà vẫn không tìm được ổ DVD, thì bạn có thể đổi tên ổ đĩa như sau: Chọn Start -> Nhập Disk Management -> Chọn “Create and format hard disk partitions”. Khi ổ đĩa quang hiển thị trên màng hình, bạn phải nhấp chuột phải, nhấp Change Drive Letter and Paths, nhấp Change để đổi tên mới. Trong trường hợp ổ đĩa quang hiển thị trên Exporer, chúng ta chỉ cần thực hiện lại quá trình đổi tên ổ đĩa như trên. Các biểu hiện lỗi và cách khắc phục của win 7 luôn được cập nhật nhanh nhất và hiệu quả để chúng ta dễ dàng thực hiện các tính năng mới trong thiết kế website bán hàng.

 

2. Windows 7 không đồng bộ với iPhone

Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win

Nhiều người dùng iPhone cảm thấy phiền toái khi muốn đồng bộ iPhone với phiên bản mới của hệ điều hành Windows. Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win 7 khi đồng bộ với iPhone thường diễn ra ở hệ điều hành 64 bit, sử dụng chipset P55. Biểu hiện cho thấy hệ điều hành nhận dạng được iPhone đồng bộ Tuy nhiên, iTunes thông báo không thể kết nối. vì chưa xác định(0xE8000065).

Giới thiệu web vietadv.vn đối tác in ấn quảng cáo vietadv.vn giá rẻ tại HCM

– Cách khắc phục: Trước tiên, chúng ta phải tắt hệ thống quản lý USB. Sau đó, chọn Start ->  gõ DEVMGMT.MSC -> nhấn Enter để phần mềm chạy Device Manager. Sau khi chạy xong, nhấp View -> chọn Device By Type-> mở Universal ***Bus -> nhấp chuột phải, click USB Root Hub. Cuối cùng, chọn Properties -> Nhấp Power Management -> xóa  “Allow the computer to turn off this device to save power”. Bạn cần khởi động lại PC để vận hành đồng bộ hai thiết bị điện tử. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều cách khắc phục mới đang được cập nhật tại website

3. Vấn đề ở TaskbarBiểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win

Biểu hiện lỗi và cách khắc phục ở win 7 mà người dùng thường cảm thấy phiền toái đó là thanh tác vụ của phiên bản hệ điều hành này khó phân biệt. Họ cảm thấy bối rối khi phân biệt biểu tượng của một chương trình đang chạy và một shortcut đang được giữ như thế nào.

– Cách khắc phục: Nhấp chuột phải vào Taskbar -> click Properties -> chuyển giá trị của Taskbar Buttons thành “Never combine” hay “Combine when taskbar is full”. Nút “New combine” ở đây được hiểu là không gộp các nút. Nút  “Combine when Taskbar is full” là chỉ gộp các nút khi thanh taskbar đã sử dụng hết không gian.

4. Các thư mục trên hệ thống Explorer bị biến mất

Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win

Đây là biểu hiện lỗi và cách khắc phục của win thường xảy ra ở những máy tính chứa dung lượng lớn. Khi nhấp vào Start bạn chỉ thấy các thư mục Control Panel và Recycle Bin không xuất hiện trên khung trái của Explorer.

– Cách khắc phục: Nhấp Start -> Chọn Tools -> Nhấp Folder Options (Show all folders) -> Chọn OK. Các mục hệ thống quan trọng hiển thị lại bình thường cho máy tính vận hành trơn tru.

Biểu hiện về lỗi và cách khắc phục của win 7 nhanh chóng sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề cơ bản của máy tính. Trong các kinh doanh hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua hình thức truyền thông trên mạng xã hội. Vì vậy,  thiết kế website cho doanh nghiệp  chất lượng luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mình. Mọi nhu cầu tư vấn, lên ý tưởng sẵn sàng phục vụ bạn tại brisketkingnyc.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.