10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2018

10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2018

Spread the love

Điểm danh top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2018 để ứng dụng ngay cho dế yêu của mình. Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong các hoạt động trên Internet thông qua máy tính. Nếu không ứng dụng vào một ngày đẹp trời nào đó bạn bị quấy phá sẽ rất phiền phức đấy!

Đúng vậy, việc sở hữu các phần mềm diệt virus mạnh nhất có bản quyền sẽ giúp cho máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn, bảo mật, đồng thời chống các hacker và malware quấy phá. Nên nhớ rằng cho dù bạn sử dụng dòng máy tính hay hệ điều hành gì thì đừng chủ quan, nên trang bị cho mình một số phần mềm diệt virus chuyên dụng để phòng ngừa và phát hiện các trường hợp xâm phạm đáng ngờ từ các tác nhân không mong muốn xảy ra.

Danh sách này thuộc top 10 phần mềm diệt virus tốt được đánh giá cao trong năm 2018 được chúng tôi liệt kê dưới đây:

1.Phần mềm Avast Free Antivirus

phan mem duyet virus mien phi tot nhat

Đứng đầu bảng danh sách top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2018, Avast Free Antivirus hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn bảo vệ chiếc máy tính của mình một cách trọn vẹn.

Avast Free Antivirus hiện có phiên bản trên Windows, MAC và cả cho Android. Phần mềm này với khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi…Do đó, bạn có thể download Avast Free Antivirus để sử dụng.

2. Phần mềm Kaspersky 2018

Kaspersky là phần mềm diệt virus khá tốt được ra đời từ rất lâu trước đây và mỗi phiên bản mới phát hành đều được cải thiện về các chức năng cũng như mức độ xử lí các tình huống tốt hơn. Ưu điểm của phần mềm diệt virus này đó là dùng khá nhẹ không gây nặng máy, nóng máy.

Tuy nhiên, phần mềm Kaspersky hiện cung cấp cả bản FREE với các tính năng hạn chế . Tuy nhiên, đối với bản trả phí full tính năng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn phiên bản phù hợp với mình.

3. Norton 2018

Cũng nằm trong danh sách 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2018, Norton được biết đến là phần mềm chống virus và bảo mật hệ thống máy tính chuyên nghiệp của hãng Symantec. Có thể nói rằng, phần mềm chống virus của hãng này được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi vì tính bảo mật cao và khả năng phòng thủ tốt.

4. Bitdefender Internet Security

Có mặt trong top 10 là bởi các tính năng nổi trội như: Hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, tìm kiếm và xác định virus cũng như các xâm nhập bất hợp pháp trong thời gian ngắn, bảo vệ máy tính tối ưu….

5. Phần mềm ESET Smart Security

phan mem duyet virus mien phi tot nhat 1

Còn phần mềm này có giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm ESET Smart Security sở hữu các tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp như ngăn chặn virus và phát hiện các mã độc hại thông qua trình duyệt website, các tập tin văn bản…

6. Avira 2018

Xứng đáng nằm trong danh sách 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2018, phần mềm này có nguồn gốc từ nước Đức. Nó có chức năng ngăn chặn ransomware, các loại virus độc hại, các mối đe dọa khác trên máy tính của người dùng.

Hơn thế nữa, ưu điểm lớn của Avira đó là có thể chống được các virus lây nhiễm khi người dùng click vào các banner quảng cáo trên các trang website đã bị nhiễm virus hoặc các hành động theo dõi và xâm nhập vào máy tính.

7. Phần mềm Sophos Home

Tự định vị mình chính là giải pháp “an ninh cấp doanh nghiệp”, trong khi đó phần mềm diệt virsu Sophos Home có khả năng quét virus trên diện rộng. Với hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ và là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, đơn vị dùng  nhiều máy tính trong cùng một hệ thống.

phan mem duyet virus mien phi tot nhat 2

8. Phần mềm Bitdedender

Bitdedender được đánh giá là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất trên thế giới trong nhiều năm gần đây. Nó có khả năng kiểm soát và bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của các virus, các phần mềm độc hại, cũng như bảo vệ người dùng tránh không thể truy cập vào những website độc hại bằng cách hiển thị các thông báo cảnh cáo mỗi khi gặp phải các trang website có chứa virus.

Tuy nhiên, Bitdedender có nhược điểm được phản hồi là hay gây chậm mạng khi đang thực hiện quét virus trên máy tính cho bạn.

9. Dùng phần mềm Windows Defender

Phần mềm chống virus mang tên Windows Defender được phát triển bởi Microsoft, đồng thời cũng là một trong các phần mềm đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng trong quá trình truy cập Internet của mình. Dùng Windows Defender, bạn sẽ tránh được phần lớn các phần tử độc hại tới các pop-up quảng cáo hay các phần mềm lậu, không rõ nguồn gốc.

phan mem duyet virus mien phi tot nhat 2

10.Phần mềm BKAV

Nằm trong danh sách 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2018 được nhiều người dùng tin cậy trong nhiều năm qua. Phần mềm diệt virus BKAV sở hữu các tính năng chính như tự động phát hiện và tiêu diệt virus,, tường lửa bảo vệ máy tính, diệt trojan, backdoor, diệt Adware quảng cáo và các mã độc hại khác, lên lịch quét virus tự động cho máy tính…

Hy vọng với 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc máy tính thân yêu của mình một cách chỉnh chu nhất.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.